Chất liệu bạt dùng cho máy in bạt quảng cáo

Chất liệu bạt dùng cho máy in bạt quảng cáo

Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy,bangrol khai trương, pano,…và chủ yếu được dùng trong quảng cáo.

Chất liệu bạt dùng cho máy in bạt quảng cáo

Chất liệu bạt dùng cho máy in bạt quảng cáo

Công ty Chúng tôi chuyên cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy in bạt quảng cáo mới nhất, giá rẻ nhất, chất lượng cao của công ty chúng tôi, máy được áp dụng công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay.

Tìm hiểu về chất liệu bạt dùng cho máy in bạt quảng cáo

Chất liệu bạt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu bạt cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…
In bạt người ta còn gọi là in hiflex. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như: Bảng hiệu (hộp đèn), bảng nội quy,bangrol khai trương, pano,…và chủ yếu được dùng trong quảng cáo.

Máy in bạt quảng cáo khổ lớn

In chất lượng cao bằng các kĩ thuật nguyên bản của máy in bạt quảng cáo

・Chất lượng hình ảnh mượt mà vớikiểu in gợn sóng và kỹ thuật phunhạt mực chính xác

・Đa dạng kích thước hạt mực với 3 kích thước khác nhau lớn/ vừa/ nhỏ

・Bộ sấy thông minh 3 chiều độc quyền của Mimaki tối ưu hóa kích thước hạt mực.

・MAPS3 loại bỏ tình trạng phân dải màu và mật độ màu không đồng đều

Bạt hiflex khổ lớn có chất lượng cao in bằng máy in bạt quảng cáo